Thứ Năm, 6 tháng 2, 2014

Mắm tép miền Tây - Ai ăn rồi nhớ mãi

Mắm tép trộn đu đủ vừa chín giòn giòn cay cay ăn kèm các loại rau như lá cách, đọt cóc, đọt xoài,... tuy dân dã mộc mạc nhưng mang đậm hương vị miền Tây.

Mắm tép Nhà Quê Quán chế biến theo hương vị miền Tây, từ tép tươi, nước mắm ngon và đu đủ vừa chín tới tới (xem cách làm mắm tép miền Tây ngon). Khi ăn vào sẽ cảm nhận mùi thơm nồng của mắm, vị cay của ớt và giòn giòn của đu đủ.
Đặc biệt hơn khi ăn cùng các loại rau sống như đọt cóc, đọt xoài, lá cách, khế,...sẽ hấp dẫn vô cùng. 

dot coc
Đọt cóc
dot xoai
Đọt xoài
la cach
Lá cách
bánh tráng cuốn mắm tép thịt luộc
Bánh tráng cuốn mắm tép thịt luộc
Bạn có thể bảo quản mắm tép trong tủ lạnh để sử dụng lâu hơn. 

Mắm tép miền Tây 
Website: http://monanmientay.com/
Facebook: https://www.facebook.com/nhaquequan.monanmientay
Nhà Quê Quán hân hạnh phục vụ !


Nhà Quê Quán

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét